Tổng quan Công ty

 Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Minh Phúc được thành lập vào cuối tháng 5 năm 2014, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm chức năng. Tuy chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn nhưng công ty đã có những bước phát triển lớn mạnh không ngừng và xây dựng thành công thương hiệu dược phẩm Thiên Minh Phúc.

        Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ban lãnh đạo có \"Tài\" và \"Tâm\",  cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Công ty CPDP Thiên Minh Phúc hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng; giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

        Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho tập thể cán bộ nhân viên Thiên Minh Phúc vì vậy chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào nhiệm vụ tăng cường chất lượng cuộc sống cả về thể chất và tinh thần cho mọi người đặc biệt là cộng đồng người Việt, chúng tôi cam kết luôn mang lại những chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

        Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty phân phối Dược phẩm chức năng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, trụ cột của hệ thống phân phối dược phẩm chức năng trên cả nước.

        Với phương châm \"Chuyên nghiệp trên từng nhân viên, chất lượng trên từng sản phẩm\"mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự khác biệt bởi những sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo.

        Cổ phần hóa thành công, đảm bảo phát triển một cách bền vững để xây dựng một thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tâm - Tâm Hồn: Tận tụy trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, có thái độ vì tập thể.
  • Tài - Tài Năng: Thể hiện qua năng lực làm việc và giải quyết vấn đề.
  • Chí - Chí Hướng: Có ý chí, có hoài bão, lòng quyết tâm.
  • Đức - Đạo Đức: Luôn sống thực với mình và làm đúng với lương tâm của mình.

Tâm \"trong sáng\", Tài \"năng lực\", Chí \"vươn lên\", Đức \"việc thiện\"là vấn đề cốt lõi mà Thiên Minh Phúc đang xây dựng trên con đường phát triển thương hiệu Thiên Minh Phúc

Sứ mệnh

  • Đối với người tiêu dùng:

Nghiên cứu, khai thác chọn lọc tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại để có những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho các đối tượng khác nhau.

Tìm hiểu, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm của công ty để hoàn thành tốt sứ mệnh phục vụ sức khỏe con người.

  •  Đối với khách hàng và đối tác:

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người \"bạn cùng tiến\", đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách bền vững và lâu dài.

  • Đối với nhân viên:

Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Thiên Minh Phúc luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó là những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa thế mạnh của bản thân, nâng cao thu nhập và tạo cơ hội thăng tiến. Với phương châm: 

- Hết việc, không hết giờ.

- Đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung.

- Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

  •  Đối với xã hội:

Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Hotline: 0907322868